Hotline: 0987.62.62.95

Tủ bếp Laminate là loại tủ bếp được thiết kế theo phong cách phẳng, một phong cách hiện đại của thời đại hiên nay. Tủ bếp Laminate được sơn chống trầy từ vật liệu Laminate, cùng với đó là rất nhiều sự lựa chọn từ vân gỗ đến màu sơn hay màu kim loại. Ở phần cánh của tủ Laminate được chế tạo theo phương pháp dán cạnh hoặc nẹp nhôm. Tương tự như tủ bếp gỗ sồi Phần thùng của tủ Laminate được thi công bằng chất liệu MFC kết hợp với phần cốt MDF giúp chống ẩm, chống mốc; ngoài phương án trên, thì chúng ta còn có lựa chọn như sơn MDF/HDF để chống ẩm - sơn màu hoặc dùng MDF phủ màu Melamine...

Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao với kinh nghiệm làm tủ bếp lâu năm mà nền tảng là làng nghề tủ bếp. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm tủ bếp inox, tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm tủ bếp tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Đến với Nội thất Viễn Đông. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.