Các kiểu tủ bếp cho phòng bếp chật hẹp

Bạn đang muốn làm mới phòng bếp nhà mình nhưng không gian và ngân sách còn hạn chế nên bạn cần tận dụng mỗi milimet để đạt công năng sử dụng tốt nhất. Bài viết này sẽ thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu thiết tủ bếp dành cho không gian chật hẹp mà vẫn tuân thủ được quy tắc “tam giác vàng” .

Tủ bếp kiểu chữ  L trong 4 m2

Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không quá phức tạp. Tại khu vực trung tâm tủ bếp chúng ta sẽ đặt bếp. Bên trái chúng ta bố trí chậu rửa đó cũng là vị trí quan trọng.

Tủ bếp phù hợp trong 4 m2

Giải pháp này khá hay cho phòng bếp nhỏ nhưng vẫn tận dụng tối đa không gian hiện có. Ở tủ dưới ta có chậu rửa ở bên trái. Ở giữa bếp và chậu là khu chế biến thực phẩm. Bên phải bếp ta sẽ đặt tủ lạnh (khu vực lưu trữ thực phẩm).

Tủ bếp kiểu song song trong 5 m2

Đây là phương án hay cho những ai muốn có một khu vực nấu nướng tuyệt vời. Ở giữa vẫn là khu vực chế biến, bên trai ta có chậu rửa và bên phài bếp. Khu vực thứ hai chúng ta sẽ là nơi lưu trữ và đặt tủ lạnh.

Kiểu tủ bếp cho phòng  5 m2

Giải pháp này cho phép bạn tận dụng tất cả các tính năng của tủ bếp, vì nó trông rộng rãi hơn.

Tủ bếp kiểu chữ L trong 6 m2

Với không gian phòng bếp này bạn có thể tạo ra một khu vực nấu nướng rất tiện nghi. Bên phải chúng ta có chậu rửa, bên trái chúng ta đặt bếp ở đó và phía sau là tủ lạnh và tủ để lưu trữ.

Xem thêm: ý tưởng khi thiết kế bếp, cách bố trí nhà bếp hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *