Các kiểu tủ bếp lý tưởng cho phòng chật hẹp

Thiết kế lý tưởng cho phòng bếp nhỏ

Không gian sống của bạn sẽ dần hạn chế đi theo nhịp sống hiện đại của các khu trung cư. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu tủ bếp nhỏ rất hợp với nhịp sống hiện đại.

Không gian tuy hạn chết nhưng khi bạn thiết kế trước sẽ làm tạo ra sự khác biệt giúp chúng trông rộng rãi hơn.

1. Tủ bếp chữ I

Đây sẽ là bố trí hợp lý nhất cho thiết kế phòng bếp nhỏ. Nó có thể được đặt ở những phòng bếp hẹp nhât. Việc bố trí bếp, chậu rửa,… trên tủ bếp thẳng liên tục là ưu điểm nổi bật nhất. Cũng vì vậy mà nó sẽ cho phép nhiều người cùng nấu ăn.

Hơn nữa với việc kết hợp màu như màu cam, màu trắng sẽ mang lại cảm giác rộng dãi hơn cho phòng bếp.

2. Tủ bếp song song cho thiết kế mở

Bạn không phải lo khi phòng bếp có những bức tường chắn. Với sự kết hợp tủ bếp màu trắng kiểu song song độc đáo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ. Thiết kế tủ bếp này cho phép bạn có thể vừa nấu ăn vừa giải trí cùng một lúc – Thật hoàn hảo cho những ngày nghỉ ở nhà.

Các đợt kệ dùng để xếp các món ăn, gia vị và dao kéo. Vì việc sử dụng tủ bếp kín đôi khi gây khó chịu trong không gian nhỏ. Việc bố trí như vậy có thể làm ngay bữa ăn trên tủ bếp của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

3.Tủ bếp chữ U

Với tủ bếp kiểu chữ U mở có thể điều chỉnh để trở thành một phòng bếp nhỏ nhưng hiệu quả.Ở đây bếp, chậu rửa và lò nướng Được đặt cạnh nhau tạo ra một tam giác làm việc hiệu quả. Tủ bếp dưới được kéo dài thêm có thể làm bàn ăn cho những bữa ăn nhanh trên đó. Lựa chọn màu gỗ sáng sẽ làm tăng không gian phòng bếp.

4.Tủ bếp chữ L cho không gian góc nhỏ

Thiết kế tủ bếp nhỏ để sử dụng tốt nhất không gian có sẵn bao gồm các góc khó. Tủ bếp chữ L có thể là một lựa chọn tốt trong trường hợp này. Phòng bếp kiểu dáng đẹp này có tủ dưới đặt vuông với nhau kết hợp vào là một loạt các thiết bị lưu trữ gắn liền.

Tủ bếp treo tường được lắp đặt ở một bên cho phép ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ vào phòng mà không bị cản trở nào.

5. Tủ bếp nhỏ với gam màu ấm áp

Một không gian bếp mở và nhỏ gọn dễ dàng tạo ra không khí ấm áp. Sự kết howpjtinh tế của ánh sáng, màu vàng và bức tường gạch sẽ tạo nên sự mộc mạc, đơn giản cho không gian bếp. Tủ dưới sẽ bố trí giá để dao thớt, giá xong nồi,… lamg nên sự tiện nghi cho tủ bêp.

6. Tủ bếp chữ L nhỏ gần của kính

Bố trí tủ bếp gần cửa kính lớn hoặc cửa sổ lớn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Mọi thư trông thoáng mát hơn khi bố trí tủ bếp chữ L nhỏ gọn. Bếp và chậu rửa sẽ nằm thẳng nhau ngay phía bức tường. Một phần tủ bếp dưới kéo dài thêm để có thêm một bàn ăn nhỏ. Nhu cầu lưu trữ của bạn sẽ được bố trí với thiết bị lắp ở tủ dưới.

Với phòng bếp nhỏ bạn bạn phải đặc biệt lưu ý đến việc tận dụng tối đa không gian cho các vật dụng nhà bếp. Kết hợp màu sắc vào đó sẽ làm không gian bếp nhỏ trông rộng dãi hơn. Nó sẽ làm bạn yêu thêm công việc nấu nướng của mình.

Xem thêm: kiểu tủ bếp cho phong bếp chật hẹp, tủ bếp phong cách mở hay phong cách kin đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *