Câu hỏi thường gặp

1 / Tôi sẽ nhận được những dịch vụ nào khi tôi mua nội thất – tủ bếp tại Nội Thất Viễn Đông?

Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan nội thất – tủ bếp. Ngay sau đó dịch vụ đo đạc, thiết kế và giao hàng, lắp đặt. Mọi thứ hoàn toàn miễn phí khi bạn mua hàng của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ lắp đặt thiết bị, phụ kiện tủ bếp nếu nhà bạn có sẵn.

2 / Tôi làm gì để mua nội thất – tủ bếp?

Các bạn vào website noithatviendong.com.vn để xem qua thiết kế tủ bếp của chúng tôi. Nhớ xem kĩ giá tủ bếp thuộc danh mục báo giá.

Những vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới 0987 62 62 95 hoặc email tới decorviendong@gmail.com để được giải đáp.

Bạn hãy nói cho chúng tôi biết sở thích, ý tưởng thiết kế tủ bếp và ngân sách bạn định dùng mua tủ bếp hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn điều chỉnh thiết kế của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay kế hoạch ban đầu chúng tôi sẽ tới do đạc hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được xem thiết kế tủ bếp của mình thông qua hình ảnh 3D . Khi bạn đồng ý với thiết kế được thông qua. Bạn sẽ đặt hàng cho thiết kế đó.

Nội thất – Tủ bếp của bạn được thi công và lắp đặt trong vòng từ 7 đến 10 ngày với tủ bếp gỗ. Đối với tủ bếp inox thời gian sẽ là 15 đến 20 ngày.

3 / Phương thức thanh toán tiền tủ bếp như thế nào?

Đối với Nội thất – tủ bếp do nội thất Viễn Đông cung cấp các bạn cần phải thanh toán theo tổng giá trị đơn hàng là:

20% – Khi xác nhận đặt hàng.

80% – Ngay sau khi tủ bếp được lắp đặt hoàn thiện.

Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

4 / Tôi có thể đặt hàng ở khu vực khác Hà Nội không? Chi phí như thế nào?

Có, chúng tôi cung cấp nhận thi công lắp đặt khắp các tỉnh thành khu vực phía miền bắc tới miền trung Việt Nam. Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển hiện hành 15.000 vnđ/km.

5 / Nội thất – Tủ bếp tại Nội thất Viễn Đông có được bảo hành không?

Nội thất – Tủ bếp được sản xuất tại Nội thất Viễn Đông sẽ được bảo hành 24 tháng với tủ bếp gỗ công nghiệp, 36 tháng với tủ bếp gỗ tự nhiên, 48 tháng với tủ bếp inox 304.

Bảo hành chỉ còn hiệu lực khi:

Nội thất – Tủ bếp được mua và lắp đặt bởi nhân viên của chúng tôi hoặc do chúng tôi ủy quyền.

Khách hàng có bằng chứng đã thực hiện thanh toán cho sản phẩm.

Khách hàng đã ký giấy chứng nhận hoàn thành. (Áp dụng trong những trường hợp khiếu nại, phát sinh sau khi lắp đặt Nội thất – tủ bếp)

Bảo hành không có hiệu lực khi:

Hỏng hóc do sử dụng sản phẩm vượt quá hạn mức sử dụng hoặc do hỏa hoạn, thiên tai.

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại mục “Hỗ Trợ

6 / Nếu tôi cần dịch vụ bảo trì sau khi kết thúc thời hạn bảo hành thì sao? Tôi sẽ bị tính những phí gì?

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau khi thời hạn bảo hành kết thúc. Phí nhân công sửa chữa và phí vật liệu nếu cần thay thế.

7 / Tôi không biết loại tủ bếp mà tôi cần! bạn có thể giúp tôi?

Tất nhiên! Chúng tôi sẽ là nhà thiết kế của bạn. Mọi thứ bạn cần để có được thiết kế như ý. Chúng tôi sẽ lắng nghe về sở thích, yêu cầu và kế hoạch để đảm bảo nó là Nội thất – tủ bếp hoàn hảo cho không gian của bạn.

8 / Tủ bếp có bị hư hỏng khi tiếp xúc với hơi ẩm không?

Tất cả các Nội thất – tủ bếp của chúng tôi được sản xuất từ gỗ tự nhiên đã tẩm sấy kĩ lưỡng, gỗ công nghiệp là loại chống ẩm, inox làm tủ là inox 304 nên sản phẩm của chúng tôi rất bền và dễ dang vệ sinh.

9 / Chọn vật nào để làm tủ bếp?

Tất cả các Nội thất – tủ bếp tại Nội thất Viễn Đông đều được sản xuất với vật liệu tốt nhất. Bạn muốn biết thêm thông tin về các loại gỗ hãy tìm thông tin trong mục “tin tức“.

10 / Tôi có thể mua phụ kiện, thiết bị tủ bếp như bếp từ, hút khử mùi, tay nâng blum, giá bát,….từ nội thất Viễn Đông không?

Chúng tôi có là đại lý cấp I của các hãng phụ kiện, thiết bị nhà bếp. Khi bạn đã đồng ý với thiết kế nội thất –  tủ bếp của mình, bạn có thể chọn bếp từ, hút mùi, chậu rửa, giá bát, tay nâng…..Của bạn từ những thương hiệu hiện uy tín và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá cả hợp lý nhất.

11 / Tôi có thể sử dụng bếp và hút mùi cũ của tôi?

Bạn có thể tiếp tục sử dụng hút mùi và bếp hiện có của bạn với tủ bếp mới của Nội thất Viễn Đông. Đơn giản chỉ cần nói cho chúng tôi và nội thất – tủ bếp của bạn sẽ được thiết kế giữ đúng kích thước thiết bị sẵn có.

12 / Tôi có nên lắp đặt lò nướng, lò vi sóng….. vào tủ bếp không?

Thiết bị được lắp đặt vào nội thất – tủ bếp là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải phóng không gian quầy, giúp mọi thứ liền mạch và tạo ra một không gian hài hòa. Quan trọng nữa là mọi thứ trông sẽ gọn gàng hơn và ít phải lau chùi.

13 / Các phụ kiện lưu trữ có thể làm cho tủ bếp của tôi hiệu quả hơn?

Nội thất Viễn Đông cung cấp một bộ sưu tập các phụ kiện chất lượng cao từ Hafele, Hettich,… có thể lắp vào tủ hoặc chỉ gắn trên tường. Bạn có thể chọn giá dao, chậu rửa, thùng rác, giá bát, ray, tay nâng,….Và nhiều thứ khác để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

14 / Tôi có thể xem các mẫu tủ bếp trước khi mua tủ bếp?

Bạn có thể đến xem mẫu nội thất – tủ bếp tại xưởng: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội. Đối với tất cả các thành phố khác hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ trực tuyến.

15 / Tôi có thể lấy theo kích thước của riêng mình không?

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Từ việc thay đổi kích thước nội thất –  tủ bếp để lắp phụ kiện, thiết bị bạn lựa chọn. Nội thất – Tủ bếp của bạn có thể được cá nhân hoá cho các nhu cầu của bạn.

16/ Nếu tôi nhận được thứ khác trong hợp đồng?

Chúng tôi sẽ kiểm tra trước và sau khi giao hàng để tránh trường hợp như vậy. Trong trường hợp có xảy sự cố như vậy chúng tôi sẽ thay thế về đúng chủng loại sản phẩm cho bạn.

17 / Hướng Dẫn sử dụng và vệ sinh cho nội thất – tủ bếp nhà bạn.

Lau chùi thương xuyên bằng cách dùng khăn ẩm, mềm sau đó lau khô.

Tránh tiếp xúc quá mức với độ ẩm, nhiệt cao

Tránh các sản phẩm làm sạch có tính axit và mài mòn

Vệ sinh các loại giá inox và thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *