Hotline: 0937.62.62.95

Có nên lắp tủ bếp inox cho bếp gia đình mình?

Có nên lắp tủ bếp inox cho bếp gia đình mình?

Khách hàng: Gia đình tôi vừa mới tân trang lại ngôi nhà của mình, chúng tôi đang có dự định mua tủ bếp. Xem xét trên thị trường hiện nay thì thấy có tủ bếp inox và tủ bếp làm bằng gỗ là 2 loại tủ khá phổ biến. Mong các bạn tư vấn cho tôi nên lựa chọn loại tủ nào,  tôi đang có thiên hướng lựa chọn tủ bếp inox cho căn bếp của gia đình mình, như vậy có được không?

Nội thất Viễn Đông xin giải đáp một số thông tin cho bạn như sau:

Lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình là một điều vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn tủ, bạn còn phải căn cứ vào không gian chung căn bếp nhà mình, các đồ dùng nội thất đi kèm từ đó mới có thể chọn đúng chiếc tủ phù hợp.

Như bạn đã nói, hiện nay thế giới tủ bếp có nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm tủ bếp inox, tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, hoặc chúng cũng có thể kết hợp với nhau. Ví dụ như phần khung lõi của tủ được làm từ inox, cánh tủ được lắp bằng gỗ như thế vừa cho ra sản phẩm chất lượng mà mẫu mã cũng vô cùng đẹp.

tủ bếp inox- nội thất viễn đông

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà tủ bếp inox đem lại:

- Độ bền, chất lượng của tủ bếp inox: Nói đến inox, chắc chắc so với những vật liệu như gỗ thì tủ bếp inox sẽ có độ bền cao hơn tủ bếp làm từ gỗ. Hơn nữa,  các sản phẩm được làm từ vật liệu inox luôn có độ bền, không bị cong vênh và không thấm nước, chống mối mọt.  

- Tính thẩm mỹ : Tủ bếp inox nhờ trải qua quy trình hiện đại, nên cũng cho ra đời các sản phẩm mẫu mã phong phú. Đặc biệt hiện nay, tủ bếp làm bằng inox thường kết hợp với cánh tủ được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp Acrylic hoặc Laminate phủ bóng, cho ra đời những sản phẩm tủ bếp chất lượng, sang trọng và mang phong cách hiện đại, cá tính.

Xem thêm: Địa chỉ bán tủ bếp gỗ inox tốt giá rẻ

tủ bếp inox- nội thất viễn đông

- Giá thành của tủ inox:  Vấn đề giá cả cũng là một ưu điểm phải kể đến của tủ bếp inox. So với vật liệu khác để làm tủ bếp, thì inox có giá thành rẻ hơn nhiều. Với chất lượng và công năng, inox cũng không thua kém vật liệu khác, do đó  đây cũng  là một sự lựa chọn đáng để khách hàng lưu ý tới.

- Vệ sinh lau chùi : Vấn đề vệ sinh của tủ bếp khá dễ dàng, do đặc tính inox là không bám dính dầu mỡ, bụi bặm nên dễ dàng vệ sinh, phù hợp trong môi trường nấu ăn, bếp núc của gia đình. 

Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh tủ bếp đúng cách có thể đọc thêm: 7 nguyên tắc không thể bỏ qua khi vệ sinh nội thất – tủ bếp

Trên đây là một số thông tin về tủ bếp inox, hi vọng là bạn đã có thể tự mình trả lời cho câu hỏi nêu trên. Có nên lắp tủ bếp inox cho bếp gia đình mình hay không? Điều này hoàn toàn là có thể!