Gỗ óc chó có đắt không

Hiện nay, gỗ óc chó nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của các gia đình. Tuy nhiên, khi nhắc đến gỗ óc chó, nhiều người e ngại rằng gỗ óc chó có đắt không? Gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nên sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu lớn để sở hữu được một món đồ hoặc sản phẩm từ gỗ óc chó.

Để trả lời cho câu hỏi nội thất từ gỗ có chó có đắt không? Nội thất Viễn Đông cùng bạn khám phá những ưu điểm vượt trội của loại gỗ đặc biệt này. Để chúng ta sẽ xét xem gỗ óc chó có thực sự đắt hay không.

Khi mua bất kỳ món đồ nào, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố: chất lượng, hình thức, khả năng sử dụng và giá thành. Để trả lời cho câu hỏi sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó có đắt không, hãy xem những giá trị mà gỗ óc chó mang lại cho con người.

Gỗ óc chó mang giá trị sử dụng cao: Là một loại gỗ quý hiếm, trước khi đưa vào sản xuất thì gỗ óc chó đã trải qua quy trình kiểm tra khá chặt chẽ. Chất lượng của gỗ óc chó được đảm bảo bởi các yếu tố: độ bền cao, độ bám đinh, bám ốc vít tốt, khả năng dính keo chắc chắn. Vì vậy  đây là loại gỗ có tính kháng sâu tự nhiên, thích nghi nhanh nên gia chủ hoàn toàn yên tâm sử dụng nội thất từ gỗ óc chó.

Ngoài ra, gỗ óc chó còn có khả năng chịu lực tốt, linh hoạt trong thiết kế nên các KTS đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng phong phú từ loại gỗ này. Các bạn có thể tham khảo thành phẩm từ các món đồ nội thất gỗ óc chó.

– Hình thức sang trọng: Những ai đã từng nhìn ngắm hoặc trải nghiệm các sản phẩm từ gỗ óc chó sẽ không thể quên gam màu nâu socola trang nhã, đường vân gỗ duyên dáng mang tính nghệ thuật cao.

– Sản phẩm từ gỗ óc chó đa dạng: Các nhà thiết kế đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, có tính ứng dụng cao từ gỗ óc chó đặc biệt là trong nội thất gia đình. Có thể kể đến một số món đồ như:

Sofa gỗ óc chó

Bàn ghế ăn gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ có chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *