Gợi ý mẫu tủ bếp cho phòng bếp có không gian rộng

Mẫu tủ bếp cho phòng bếp lớn

Các thiết kế nội thất phòng bếp lớn phải lúc nào cũng dễ dàng hơn so với một phòng bếp nhỏ. Vì nó không phải lo lắng về việc tiết kiệm không gian, nhưng điều quan trọng là chúng ta bố trí phòng bếp phải thật hài hòa với đầy đủ công năng sử dụng.

Tủ bếp chữ L cho phòng bếp 9 m2

Kiểu tủ bếp này rất phổ biến và việc thiết kế sẽ khá nhanh. Ở đây ta lấy bếp làm trung tâm còn phía tay trái là tủ lạnh, tay phải sẽ là chậu rửa.

Tủ bếp song song cho phòng bếp 10 m2

Những tủ bếp kiểu này rất thuận lợi cho công việc của người đầu bếp. Với hai khu vực riêng biệt, khu vực chính bao gồm bếp và chậu rửa được ngăn cách bởi khu chế biến thực phẩm. Nếu bạn cần nhiều không gian bạn có thể sử dụng diện tích của khu vực lưu trữ phía đối diện.

Tủ bếp kết hợp  bàn đảo cho phòng bếp 16 m2

Với 16 m2 phòng bếp việc lựa chọn đảo bếp là rất tuyệt vời. Ngoài sử dụng tủ bếp ra bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ tại bàn đảo. Nó có thể là nơi để bánh kẹo, hoa quả hoặc có thể làm bàn ăn trong phòng bếp nhà bạn.

Tủ bếp kết hợp bàn đảo cho phòng bếp 18 m2

Kiểu này sẽ hợp với phòng bếp có một hoặc hai chậu rửa . Khu vực trung tâm vẫn là bếp, bên tay trái sẽ là tủ lạnh và bên tay phải ta có chậu rửa. Giữ phòng bếp là bàn đảo lớn đủ để làm rất nhiều thứ đó như lưu trữa, để hoa quả….Phía bức tường còn lại ta sẽ có tủ đồ lưu trữ mọi thứ trong phòng bếp giúp phòng bếp gọn gàng.

Tủ bếp chữ L trong phòng bếp 18 m2

Đây sẽ là thiết kế tủ bếp kết hợp đầy đủ mọi thứ ở đây. Bạn có không gian sử dụng tiện nhất mọi thứ như xong, nồi sẽ được cất vào tủ bếp. Phía đối diện là khu vực lưu trữ đồ thực phẩm và có thể đặt thêm tủ lạnh cỡ lớn vào đo nữa.

Xem thêm: Mẫu tủ bếp cho phòng bếp chật hẹp, Mẫu bếp lý tưởng cho phòng bếp hẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *