Kinh nghiệm mua và dùng tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga chắc chắn là một trong những sản phẩm tủ bếp thông dụng ở Việt Nam, được sử dụng nhiều và ưa chuộng bậc nhất. Vậy tại sao chúng lại được mọi người ưa chuộng đến nhhư vậy? Hôm nay Nội Thất Viễn Đông sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.
Trước tiên, phải nói rằng, tủ bếp gỗ sồi Nga là rất đẹp, đẹp không tì vết. Để biết vì sao tủ bếp gỗ sồi Nga lại đẹp, bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này: Tại sao tủ bếp gỗ sồi Nga lại đẹp nhất?

Vậy, tại sao tủ bếp gỗ sồi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, tủ bếp gỗ sồi phổ biến là bởi vì loại gỗ sồi có khả năng chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian và lại có vân gỗ đẹp mắt. Sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ sồi Nga cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, nhất là hầu hết các loại gỗ sồi Nga sau khi lên PU sẽ cho ra màu vàng ấm rất đẹp, thích hợp với hầu hết các không gian gia đình. Các vân gỗ uống lượng nhìn rất trang nhã, cho cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Kinh nghiệm khi mua và dùng tủ bếp gỗ sồi Nga

Để toát lên vẻ đẹp của tủ bếp gỗ sồi Nga, người sử dụng nên đồng bộ tủ bếp loại này với các loại cửa gỗ, sàn nhà và cả vách ngăn trang trí bằng gỗ sồi. Với nguyên dàn gỗ sồi, căn phòng bếp sẽ trở nên sang trọng và sáng sủa hơn, cho cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.
Lưu ý nếu có ý định sử dụng gỗ sồi Nga làm cửa phòng, thông thường, loại gỗ này chỉ để đóng cửa gỗ thông thường, chứ đừng đem đóng cửa gỗ 4 cánh. Ngoài sử dụng gỗ sồi Nga để làm các loại trần hay sàn gỗ, thì bạn có thể chọn các loại vật liệu có màu sắc sáng để tăng hiệu ứng sáng cho căn phòng nhé.
Đến với Nội Thất Viễn Đông, các bạn sẽ có nhiều tùy chọn tủ bếp gỗi sồi Nga tương ứng với không gian phòng và chi phí mà bạn có thể chấp nhận được, thông thường sẽ có 2 tùy chọn chính, đó là tủ bếp được cấu toàn hoàn toàn 100% từ gỗ sồi Nga và tủ bếp chỉ có cửa tủ và khung xương là được làm từ sồi Nga. Với tùy chọn 2, đây là tùy chọn để giảm chi phí cho quý khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn có một bộ tủ bếp gỗ sồi tuyệt đẹp này.
Với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, chu đáo, quý khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm tủ bếp gỗ sồi được Nội Thất Viễn Đông cung cấp. Tất cả đều được sản xuất từ các loại gỗ sồi Nga, Mỹ hoặc châu Âu. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể gọi ngay 0987.62.62.95 để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *