Phòng khách

Hiển thị 1–12 của 119 kết quả

Phòng khách đẹpNội thất Viễn Đông xin giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và trang trí nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại sang trọng tới không gian nhà bạn.

– Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng, công năng sử dụng của công trình, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Tổng hòa của các yếu tố ấy sẽ được cụ thể hóa thông qua việc phối hợp màu sắc, họa tiết của các mảng tường, cách lựa chọn vật liệu như giấy dán tường, sơn nước, kiểu dáng các loại đồ đạc nội thất như sofa, bàn ăn…

–  Sản phẩm của chúng tôi hướng tới là bàn ghế phòng khách như sofa gỗ và đệm nỉ hoặc da, sofa chất liệu da, sofa chất liệu nỉ. Ngoài ra kệ tivivách ngăn trang trí cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng cho nội thất phòng khách nhà bạn.

– Ngày nay với nhịp sống hiện đại những căn hộ nhỏ gọn kiểu nhà trung cư thường được thiết kế phòng khách liền phòng bếp. Nên việc thiết kế và trang trí nội thất phòng khách là điều cần thiết.

– Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí thiết kế nội thất phòng khách khi các bạn đặt hàng tại nội thất Viễn Đông.