So sánh gỗ sồi và gỗ xoan đào

So sánh gỗ sồi và gỗ xoan đào.

Bạn có ý định làm tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng đang phân vân không biết nên mua loại nào trong các loại gỗ tự nhiên đang được rất ưu chuộng hiện như gỗ sồigỗ xoan đào. Tủ bếp gỗ sồitủ bếp gỗ xoan đào đều có những đặc tính rất tốt. Vậy nên lựa chọn loại tủ bếp nào để phù hợp với gian bếp của bạn. Vật liệu làm tủ bếp quyết định phần lớn đến chất lượng bếp do vậy để chiếc tủ bếp hợp với không gian bếp và giá cả ta cần lựa chọn chất liệu gỗ làm tủ phù hợp. Vậy nên dưới đây nội thất Viễn Đông sẽ tổng quan so sánh về 2 loại gỗ mà khách hàng đang quan tâm. Gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn?

Gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn.

Cả 2 loại gỗ sồi và gỗ xoan đào đề rất thích hợp để làm tủ bếp tuy nhiên theo mỗi không gian và sở thích của từng người mà lựa chọn loại gỗ cho phù hợp. Tủ bếp gỗ sồi có cơ bản là màu vàng nhạt mang lại không gian trẻ trung và năng động. Tủ bếp gỗ xoan đào phun màu cánh gián mang lại vẻ đẹp cổ kính và sang trọng. Và còn nhiều yếu tố nữa giúp ta so sánh gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn.

Đặc tính của gỗ sồi và gỗ xoan đào.

Gỗ xoan đào: Trong các loại gỗ tự nhiên hiện nay thì tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào được khá nhiều người chọn lựa và sử dụng. Loại gỗ này có ưu điểm là độ bền cao và màu sắc đẹp tư nhiên. Gỗ xoan đào có cánh gián đặc trung. Gỗ xoan đào có đặc điểm là vân gỗ lớn, thẳng và mặt gỗ đồng đều. Tủ bếp gỗ xoan đào cũng được sử dụng nhiều hơ do dễ dàng thi công sản xuất hơm. Gỗ xoan đào có khả năng chịu máy tốt, độ bám dính, bám ốc cao. Gỗ xoan đào dễ nhuộm và dễ đánh bóng. Gỗ gỗ xoan đào có độ bên cao và chịu lực tổng thể tốt.

Thiết kế kiến trúc, nội thất, nhà đẹp, nhà xinh, tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách

Gỗ và vân gỗ xoan đào

Gỗ sồi Nga: Gỗ sồi nga được dùng làm tủ bếp là một sản phẩm nội thất tuyệt với cho phòng bếp. Tủ bếp gỗ sồi dành cho những gia đình muốn có chiếc tủ bếp đẹp lại hợp với túi tiền. Tuy tủ bếp gỗ sồi nga có giá thảnh rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên khác nhưng chúng vẫn đem lại không gian bếp đẹp. Tủ bếp gỗ sồi Nga sử dụng chất liệu gỗ sồi được nhập khẩu từ Nga và các nước Châu âu. Gỗ sồi Nga có độ chắc chắn, độ bền và khả năng chống mối mọt tốt. Tủ bếp làm bằng gỗ sồi nga được mang trên mình những đường vẫn gỗ rất đẹp mắt do đó chúng rất được ưu chuộng. Màu sắc gố sồi nga cũng rất trang nhã trẻ trung. Gỗ sồi nga có đặc tính là mùa đông ấm, mùa hè mát và có hương thơm tự nhiên dễ chịu. Tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên, trẻ trung và hiện đại chính vì vậy mẫu tủ bếp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Màu và vân gỗ sồi Nga vs sồi Mỹ

Xem thêm: tủ bếp làm bằng gỗ sồi có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *