Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé trai

Chiếc giường ngủ cho bé, chiếc gối ấm áp hình quả bóng bầu dục cùng những họa tiết vẽ hoạt hình ngỗ nghĩnh được trang trí trên tường, thật là tuyệt khi đem đến cho bé trai một không gian riêng sống động, tươi vui.

Màu xanh, be, trắng thường được chọn để sơn phòng bé trai. Màu sơn phải phù hợp với đồ đạc trong phòng.

Giá sách là vật dụng quan trọng trong phòng bé. Bạn nên chọn giá sách rộng, nhiều ngăn để bé có thể để sách, vở, trò chơi, đĩa nhạc, đồ trang trí…

Chiếc giường ngủ hình thù độc đáo như ôtô, thuyền buồm, máy bay đem lại cho bé sự thích thú. Ngoài ra, bạn có thể chọn giường có ngăn kéo bên dưới. Điều này giúp tiết kiệm không gian, tạo sự thuận lợi cho con khi lấy đồ.

Dựa theo sở thích của con với môn bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày… bạn có thể tạo nét độc đáo riêng cho căn phòng bằng cách trang trí các vật dụng thể thao như gối ôm hình quả bóng, tấm lưới ở góc phòng.

Nhiều bậc phụ huynh sử dụng chính tác phẩm sáng tạo của con như tranh vẽ, mô hình để trang trí phòng cho bé hứng khởi sáng tạo hơn.

Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé trai theo một chủ để thể thao là ý tưởng hay. Các vật dụng trong căn phòng đều nhất quán theo chủ đề đó. Ví dụ, với ý tưởng về căn phòng biển khơi, bạn có thể sử dụng gam màu xanh, trắng cùng đồ vật trang trí hình cánh buồm… để tạo sự khác biệt trong phòng của con, bạn có thể sử dụng các khung hình, vật dụng trang trí độc đáo. Một căn phòng ngủ đẹp không cần nhiều đồ rườm rà. Vật đụng đơn giản, bố trí hợp lý, màu sắc tươi sáng, dễ thương cũng là cách khiến phòng của bé trái nổi bật, gọn gàng.

Xem thêm: Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *