Tủ bếp Acrylic

Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Tủ bếp Acrylic nổi tiếng là loại tủ bếp có thiết kế theo phong cách rất hiện đại, tập trung vào phòng cách phẳng, đẹp, mang tính trẻ trung, nhẵn bóng như gương của vật liệu Acrylic. Tủ bếp Acrylic không sử dụng quá nhiều các chất liệu khác để kết hợp, mà chỉ kết hợp với một ít chất liệu MDF tăng tính chống ẩm. Tương tự như tủ bếp inox, tủ bếp Acrylic có phần cánh đợợc thi công theo công nghệ đường line tuyệt đẹp, bên trong nó là chất liệu MFC cốt MDF chống ẩm bao trên phần thùng.

Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao với kinh nghiệm chế tạo và sản xuất ra các loại tủ bếp lâu năm chất lượng cao như tủ bếp Laminate, tủ bếp của Nội Thất Viễn Đông được đưa ra thị trường với mong muốn cùng chung tay góp sức với mọi người trang hoàng không gian phòng bép của mình.

Để biết tủ bếp gỗ acrylic thì hợp với không gian bếp ra sao, màu sắc phong thủy theo từng tuổi của gia chủ như thế nào thì bạn có thể để lại lời nhắn trên trang Nội Thất Viễn Đông của chúng tôi. Một đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, để tiện cho việc xem mẫu trước cũng như tham khảo và biết được chính chất liệu tủ bếp như thế nào bạn hãy ghé qua địa chỉ Xưởng sx: Phú An – Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội của Nội Thất Viễn Đông tại đó. Không những thế, nếu bạn còn may mắn lọt vào những khách hàng vip, vào từng đợt khuyến mãi, chúng tôi sẽ có chương trình thông báo chi tiết tới bạn về các sản phẩm hot đang được giảm giá, cũng như các phần quà đi kèm.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua:

  • Hotline: 0987.62.62.95 – Tel: (024) 8588.0834
  • Email: decorviendong@gmail.com
  • Website: noithatviendong.com.vn
  • Xưởng sx: Phú An – Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội