Tủ Bếp đẹp

Hiển thị 1–12 của 323 kết quả

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành thiết kế và sản xuất nội thất, Nội Thất Viễn Đông hiểu được mong muốn và nhu cầu về việc sở hữu một căn bếp hoàn hảo của khách hàng ở đâu. Hiện chúng tôi đang sản xuất một số loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp sơn màu, tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic, tủ bếp inox, tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng…Tùy thuộc vào sở thích, không gian và định mức đầu tư của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu tủ bếp phù hợp nhất.

Điểm khác biệt quan trọng của nội thất Viễn Đông so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian thi công tủ bếp và tiết kiệm chi phí giá thành sản phẩm.

“Chuyên gia tủ bếp” với tư vấn tận tình, chất lượng cao, chất liệu đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp

Chất liệu tủ bếp:

Tủ bếp gỗ tự nhiên: Xoan đào, Sồi Nga, Sồi Mỹ, Dổi, Óc Chó

Tủ bếp Inox: Cánh gỗ tự nhiên, cánh gỗ công nghiệp, Cánh PVC kết hợp thùng inox sus 304.

Tủ bếp gỗ công nghiệp: Acrylic, Laminate, Melamine, PVC, MDF…

Kiểu dáng phong cách: Hiện đại, truyền thống, tân cổ điển, cao cấp, giá rẻ, Hình chữ L, Hình chữ U, hình chữ I…

Cam kết sản phảm –  dịch vụ và cam kết hàng đầu bằng với đội ngũ thợ bề dày kinh nghiệm. Tận tân – chất lượng – chuyên nghiệp. Những dịch vụ và cam kết sản phẩm hàng đầu.

• Đối với Tủ bếp gỗ tự nhiên 100% Gỗ được tẩm xấy kỹ lưỡng trước khi sản xuất và đảm bảo chất lượng.

• Đối với Tủ bếp gỗ công nghiệp: Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

• Đối với Tủ bếp Inox: Thùng sử dụng inox SUS 304 cho cả thùng lẫn hậu, Cánh tủ có chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Quý khách hàng quan tâm có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế tủ bếp miễn phí và được cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.