Tủ bếp gỗ Acrylic là gì? Có điểm gì nổi bật?

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tủ bếp gỗ, thì chắc chắn bạn sẽ được các nhân viên kinh doanh tại Nội Thất Viễn Đông tư vấn nhiều loại tủ bếp, trong đó có tủ bếp Acrylic. Vậy, tủ bếp Acrylic là gì? Điểm nổi bật của loại tủ bếp này so với các loại khác là như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay bây giờ.

Tủ bếp Acrylic là gì?

Để tìm hiểu tủ bếp gỗ Acrylic là gì, chúng ta nên tìm hiểu về Acrylic. Thuật ngữ Acrylic là từ dùng để chỉ một nhóm nguyên liệu làm từ nhựa dẻo có nguồn gốc từ các loại hợp chất như axit Metacrylic hay axit Acrylic.
Và các dẫn xuất Acrylic này sẽ được thêm vào với nhau để từ đó tạo ra một loại vật liệu để có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ thường gọi cho vật liệu đó là Mica, quá quen thuộc phải không nào. Tuy nhiên, thực chất của từ Acrylic, nó được sử dụng làm tên gọi cho một loại khoáng vật lấp lánh, có tính chất bóng đều trên bề mặt và đồng thời óng ánh tự nhiên.
Tính chất của Tủ bếp gỗ Acrylic là được tạo ra từ hỗn hợp Acrylic với nhiệt độ cao, có đặc tính dẻo, chịu tác động tốt và chịu nhiệt cao. Cùng với đó là khả năng xuyên thấu như tấm kính Mica chúng ta thường gặp, tuy nhiên, so với các tấm kính thường, Acrylic nhẹ hơn nhiều.
Chính nhờ những đặc tính đó, mà gỗ Acrylic được sử dụng làm tủ bếp để mang đến phong cách sang trọng cho không gian phòng bếp, cũng với đó là độ bền cao theo thời gian của chúng. Các loại tủ bếp gỗ Acrylic gây ấn tượng cao bởi tính thân thiện với môi trường, cùng với đó là màu sắc phong phú cũng như dễ dàng gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu khác.

Điểm nổi bật của tủ bếp gỗ Acrylic

Từ những đặc tính của loại vật liệu gỗ Acrylic trên, nên tủ bếp Acrylic có khả năng chống chịu tác động, trầy xước cùng với nhiệt độ cao, ngoài ra, còn có khả năng hạn chế sự xâm nhập nước giúp các vật dụng bên trong tủ bếp acrylic chống ẩm tốt hơn, nhất là tại các khu vực ẩm ướt gần bồn rửa chén.
Ngoài những đặc tính trên, bề mặt của tủ bếp gỗ Acrylic có bề mặt giống như tấm tính, có độ sáng bóng cao và dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ lên đến vài chục năm.
Tại Nội Thất Viễn Đông, các loại tủ bếp Acrylic được sử dụng ván nguyên liệu chất lượng cao kết hợp với tấm Acrylic được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Vì vậy, các loại sản phẩm tủ bếp gỗ Acrylic tại Nội Thất Viễn Đông được thiết kế và gia công với chất lượng cao nhất, tính thẩm mỹ và độ sáng bóng đạt ở mức hoàn hảo.
Liên hệ ngay chúng tôi:
  • Nội Thất Viễn Đông – Chuyên cung cấp các loại nội thất chất lượng cao
  • SĐT: 0987.62.62.95
  • Email: decorviendong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *