Tủ bếp gỗ Dổi

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Gỗ Dổi tại Việt Nam được làm đồ nội thất, cửa… khá nhiều và thông dụng ở những thập kỷ trước. Tủ bếp gỗ Dổi thuộc nhóm chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và khá kén người dùng bởi đặc tính của gỗ dổi là phần lõi ít hơn phần vỏ (rác) nhiều hơn nên giá cho phần lõi khá cao. Gỗ Dổi có khả năng chống mối mọt tốt và không được sấy bởi gỗ có dầu và độ co ngót lớn khi chưa khô – ít co ngót khi khô. Màu sắc của gỗ dổi khá đa dạng và theo từng chất liệu gỗ .Màu sắc khi sơn thì tủ bếp gỗ dổi mang lại nét sang trọng của gỗ tự nhiên cũng như nét chắc chắn và ấm cúng cho căn phòng bếp của mỗi gia đình
Đến với Nội thất Viễn Đông. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi mang tới những bộ tủ bếp chất lượng nhất với đội ngũ thợ bề dày kinh nghiệm. Đẹp nhất với đội ngũ thiết kế sáng tạo với phong cách đa dạng, Dịch vụ hậu bán hàng uy tín và tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đã biết gì về tủ bếp được làm bằng gỗ dổi hay chưa? vậy thì hãy tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ dổi đẹp, được Nội Thất Viễn Đông thiết kế dưới đây, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về chất liệu tủ bếp này.