Tủ bếp gỗ gõ

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Gỗ gõ đỏ còn là khái niệm khá xa lạ với nhiều người. Hãy cùng Nội Thất Viễn Đông tìm hiểu đôi nét về loại gỗ quý này nhé.  Gỗ Gõ Đỏ thuộc cây gỗ nhóm I và là một loại gỗ quý được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ quý đem lại nhiều giá trị kinh tế khá cao. Gỗ gõ đỏ đỏ nổi tiếng với vân đẹp và vô cùng chắc chắn.

Cách nhận biết gỗ gõ ra sao? 

Với đường vân lớn, có sự đan xen vân vàng, đen với nhau. Chính vì thế, khi nhìn để phân biệt gỗ gõ so với các loại gỗ khác khá đơn giản. Bên cạnh đó, loại gỗ này khá nặng, chắc, thường được dùng để đóng tủ bếp, giường ngủ, bàn ghế.

Hiện nay, ở Việt Nam số lượng gỗ gõ tương đối ít. Nguồn gỗ để đáp ứng nhu cầu sản xuất vẫn là gỗ nhập khẩu. Chính vì vậy, giá thành cho các sản phẩm làm bằng gỗ gõ cũng vì thế mà cao hơn. Vậy ưu điểm của loại gỗ gõ so với các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi… ra sao?

Ưu điểm của gỗ gõ

Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ khá nặng, cứng bền, thớ khá mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trỗ. Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, đóng bàn ghế, giường tủ, đặc biệt là làm tủ bếp rất đẹp ….Ngày nay, khi điều kiện sống cải thiện hơn, các gia đình chọn đồ nội thất không chỉ để đủ, để có mà còn để thể tôn thêm nét đẹp cho ngôi nhà. Chọn các vật dụng được chế tác bằng gỗ gõ đỏ sẽ làm cho nội thất không gian nhà bạn đẹp, sang trọng hơn.

Khi vệ sinh những món đồ nội thất bằng gỗ gõ bạn hoàn toàn yên tâm vì khả năng dễ lau chùi, khá khó bị trầy xước. Nên độ mới, bền với thời gian được lâu hơn nhiều loại gỗ thông thường. Với những đặc điểm tuyệt vời như trên Nội Thất Viễn Đông xin giới thiệu với các bạn mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp mà chúng tôi sản xuất.

Các loại gỗ gõ phổ biến hiện nay

– Trên thị trường bây giờ có 2 loại gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi. Nói về chất gỗ thì thông thường gõ đỏ Lào tốt hơn gõ đỏ Nam Phi nên đây sẽ là yếu tố quyết định giá thành tủ bếp gỗ gõ đỏ do chúng tôi cung cấp.

– Về khả năng lên màu sau một thời gian: tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi và tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào lên màu như nhau. Tủ bếp gỗ Gõ đỏ Lào tốc độ lên màu đỏ chậm hơn, màu có xu hướng tối đi.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng đồ nội thất bằng gỗ gõ hãy nhấc máy lên gọi cho chuyên gia của chúng tôi: Hotline: 0937 62 62 95. Hoăc truy cập vào trang website: noithatviendong.com.vn để cùng chat và tìm hiểu thêm.