Tủ bếp gỗ nhựa Picomat chịu nước tuyệt đối

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat là loại tủ bếp làm bằng tấm ván gỗ nhựa WPC – Wood Plastic Composite, một chất liệu hoàn toàn mới cho xu hướng tủ bếp. Ngày nay, con người ngày càng hướng tới những vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, trong khi đó gỗ không phải là nguồn tài nguyên vô tận.

Tủ bếp gỗ Picomat.

Tủ bếp gỗ nhựa có đặc điểm nổi bật như:

– Màu sắc phong phú .

– Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất, tủ bếp.

– Bề mặt chịu chày xước tốt.

– Chịu nước tuyệt đối.

– Chống cháy.

– Chống cong vênh, mối mọt.

– Vật liệu thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng cũng như thi công.

Ván Gỗ Nhựa Picomat có tên kỹ thuật là WPC-Wood Plastic Composites. Đây là một vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPCs còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, gỗ nhựa còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Tủ bếp gỗ nhựa tráng vân gỗ PVC: cốt bên trong là tấm gỗ nhựa Picomat tiêu chuẩn, lớp bề mặt bên ngoài được phủ PVC với các màu vân giống vân gỗ tự nhiên, bắt mắt với vân đá và vân lá…Các màu vân Picomat-pvc đều hướng đến không gian sống của người Á Đông-thường là các màu nhã nhặn đồng thuận cùng thiên nhiên.

Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic: cốt bên trong là tấm gỗ nhựa Picomat tiêu chuẩn, lớp bên ngoài được phủ bề mặt Acrylic. Acrylic là vật liệu phủ bề mặt với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.

Tủ bếp gỗ nhựa Laminate: cốt bên trong là tấm gỗ nhựa Picomat tiêu chuẩn, lớp bên ngoài được phủ Laminate.

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat.

Sản phẩm tấm Picomat dùng làm tủ bếp mang phong cách hiện đại, trẻ trung chắc chắc sẽ mang làn gió mới đến với căn nhà của bạn. Nội Thất Viễn Đông luôn mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nội Thất Viễn Đông là đơn vị đầu tiên đưa Tủ bếp chất liệu Picomat vào Việt Nam với hơn 1000 dự án đã hoàn thiện.

xem thêm: tủ bếp inox có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *