Tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là loại tủ bếp gỗ được làm bằng gỗ xoan đào nhập từ Gia Lai, Đắc Lắc. Loại tủ này thường bền, chịu lực tốt và có giá phải chẳng. Tuy nhiên để phân biệt và nhận biết được đâu là tủ bếp gỗ xoan đào được làm bằng gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai thì không  phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết về tủ bếp gỗ xoan đào dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là gì?

Như đã đề cập tại ngay phần đầu tiên thì đây là một loại tủ bếp thuộc nhóm tủ bếp gỗ tự nhiên. Hiện nay người ta thường phân biệt 2 loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy từng loại vật liệu mà có thể tạo nên được những chiếc tủ bếp gỗ khác nhau có tính năng và  tuổi thọ khác nhau. Xét trong một nhóm tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ xoan đào được nhiều người biết tới hơn cả. Không chỉ bởi tính phổ dụng mà giá thành và chất lượng của tủ bếp khá phải chăng và hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Loại gỗ xoan đào Gia Lai được nhập khẩu từ Gia Lai nơi có địa hình canh tác chủ yếu là rừng, chính vì thế lượng gỗ nơi đây cung cấp cũng tương đối nhiều. Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai khác với tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc.

Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai

Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai có màu gì, vân gỗ nhận dạng ra sao?

Để phân biệt được đâu là tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai người ta thường quan sát vào màu sắc. Thường chúng có màu hồng hoặc màu sẫm. Thường có vân gỗ nổi nên khá dễ dàng cho việc nhận biết. Bên canh đó loại tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai này thường rắn, chắc chính vì vậy mà độ bền rất cao.

Tủ bếp gỗ xoan đao Gia Lai(Tủ Bếp gỗ Hoàng Anh) giá bao nhiêu?

Với mẫu tủ bếp xoan đào Gia Lai cánh tủ và thùng đều được làm bằng gỗ xoan đào nguyên chất thì có giá khoảng hơn 4 triệu đồng trên một mét vuông. Đây là mức giá đã bao gồm cả những phụ kiện kèm theo. Chính vì thế mà khi chọn mua tủ bếp của Nội Thất Viễn Đông bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng tại đây.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi: Nội Thất Viễn Đông, địa chỉ 109 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Nội Thất Viễn Đông- nơi tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *