Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ sồi mỹ

Tủ bếp gỗ hiện nay là một trong những dòng tủ bếp được nhiều bà nội trợ lựa chọn và tin dùng bởi tính thẩm mỹ cũng như những tính năng vượt trội mà tủ bếp khác không có. Và một trong những loại tủ bếp được yêu thích và đánh giá cao nhất phải kể đến những chiếc tủ bếp gỗ sồi mỹ đặc biệt là gỗ sồi mỹ đỏ. Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật, ưu điểm gì vượt trội mà khiến các bà nội trợ phải điên đảo về chúng đến vậy? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ sồi mỹ nhé.

Những đặc tính của tủ bếp gỗ sồi mỹ

Như chúng ta đều biết thì tủ bếp gỗ sồi có hai loại chính đó là tủ bếp gỗ sồi đỏ ( có tên khác là oak) và tủ bếp gỗ sồi trắng nhưng tủ Oak là một trong những loại gỗ được yêu thích nhất. Những cây gỗ sồi mỹ đỏ thường được trông ở các khu vực phía Nam của nước Mỹ và Châu Âu. Nhưng những cây gỗ sồi đỏ được trông ở Nam Mỹ thường tốt hơn và giá cũng cao hơn so với những nước khác.Vậy hãy cùng Nội Thất Viễn Đông tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ sồi Mỹ nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi được thiết kế bởi các chuyên gia về nội thất của Nội Thất Viễn Đông. Có rất nhiều màu sắc cũng như mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian bếp của từng gia đình.

Những chiếc tủ bếp gỗ sồi mỹ đỏ thường có khối lượng cũng như độ cứng cao hơn gỗ sồi trắng. Dát của loại gỗ sồi đỏ thường có từ màu trắng cho đến màu nâu nhạt. Vì là gỗ sồi mỹ nên chúng có độ cứng, nặng và độ chịu lực nén cao, chịu đựng được các loại đinh ốc vít và đặc biệt có khả năng chống nước vượt trội so với cả những dòng tủ bếp gỗ sồi nga mà chúng ta từng biết tới.

Bạn có thể tham khảo thêm: địa chỉ  bán Tủ bếp gỗ sồi đẹp giá tốt tại Hà Nội

Hơn nữa, những chiếc tủ bếp gỗ sồi mỹ đỏ còn được gia công cũng như sơn một cách kỹ lưỡng cẩn thận, không bị hở mộng gỗ, rất bền nên phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi gia đình. Đặc biệt tâm của gỗ sồi mỹ còn có chứa tannin – chất có thể chống được sự tấn công của mối mọt nên chúng rất bền ngay cả khi vào những thời tiết ẩm ương của Việt Nam.

Giá trị thẩm mỹ được đánh giá cao, giá trị thẩm mỹ được đánh giá cao bởi màu sắc cùng những đường vân rõ nét. Tạo nên nét ấm cúng, sự mộc mạc bình dị nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng nên chúng được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Đặc biệt, với công nghệ cũng như những kỹ thuật tiến tiến tạo ra những kiểu dáng thiết kế hiện đại thời trang nhưng vẫn thể hiện được một căn bếp ấm cúng nên chúng càng được nhiều người ưa thích hơn nữa.

Hãy là một bà nội trợ thông minh khi chọn tủ bếp gỗ vừa kinh tế lại vừa thẩm mỹ. Nội Thất Viễn Đông tôn trọng và hi vọng mọi quyết định của bạn đều phù hợp và có lợi với điều kiện hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Các mẫu tủ bếp gỗ sồi bán chạy nhất tại Nội Thất Viễn Đông: Tủ bếp gỗ sồi nga 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *