Xu hướng mới trong thiết kế nội thất chung cư

Với những thay đổi tạo nên sự khác biệt đầy lôi cuốn, xu hướng thiết kế nội thất chung cư chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Xu hướng thiết kế nội thất cho biệt thự trong năm nay nhấn mạnh vào vẻ đẹp đơn giản, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch lãm, thể hiện cá tính của gia chủ.

Tiếp theo là vấn đề vật liệu, gỗ công nghiệp vẫn là loại vật liệu nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia đình. Tuy nhiên, để mang lại sự mới lạ và ấn tượng, các KTS đã sáng tạo bằng cách kết hợp với nhiều loại vật liệu mới như: Kính, Acrylic, đá nhân tạo chịu lực Vinastone hiện đại nhiều màu sắc và các kiểu vân, đáp ứng lựa chọn của các gia đình.

Bởi diện tích của nhà chung cư tương đối hạn chế nên thiết kế và trang trí theo phong cách đơn giản vẫn luôn cuốn hút người sử dụng. Chúng tôi khuyên các bạn nên thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I tạo nhiều ngăn chứa đồ để tiện cho việc sắp xếp và vệ sinh hằng ngày của bà nội trợ.

Thiết kế theo sở thích và đặc trưng riêng của người sử dụng là một trong những điểm đáng lưu ý khi thiết kế chung cư, đó là cách để tạo nên dấu ấn gia chủ sâu sắc trong từng không gian sống.

Ngoài ra, thiết kế xanh cũng sẽ được tăng cường, cây xanh có thể được đặt ở tất cả những vị trí hợp lí trong không gian sống.

Những sáng tạo mới lạ trong xu hướng thiết kế chung cư chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *